Liên hệ để được tư vấn miễn phí 0909.674.179 - 0363.036.179
Email: tuyencokhi@gmail.com
Điện thoại/Fax: (08) 3736.7302

Xin chào quý công ty thân mến, qua tìm hiểu thông tin công ty trên internet và ngoài thực tế, từ lịch sử hình thành đến các thành tích đạt được như ngày hôm nay, chúng tôi rất ngưỡng mộ và cần phải học hỏi. Hôm nay, chúng tôi viết email này với mục đích giới thiệu những sản phẩm và những công nghệ chế tạo lò mà chúng tôi đúc kết được trong hơn 10 năm qua.

Trong thời buổi ngày nay, với việc đối phó với biến đổi khí hậu nghiêm trọng, cả thế giới đang hướng tới công nghiệp sạch, máy móc thiết bị phải hạn chế khí thải, tiết kiệm điện. Chúng tôi đã nghĩ tới việc này từ trước nên đã xây dựng rất nhiều mẫu lò nấu kim loại bằng điện và rất tiết kiệm, không có khí thải(nếu có là khí thải của vật cần nấu).

Nhược điểm của lò điện là năng suất không cao như lò than, lò dầu, bởi vì nhiệt phải qua nồi rồi mới đến kim loại. Nhưng chúng tôi đã tìm ra công nghệ làm giảm thời gian nung chảy kim loại từ 3h xuống 2h(mẻ đầu tiên,mẻ sau sẻ nhanh hơn) bằng cách GIAM NHỆT, nghĩa là chúng tôi sẽ không cho nhiệt thất thoát ra bên ngoài, nhiệt độ vỏ ngoài dưới 400c.

Nếu quý khách hàng đã từng dùng lò điện chắc sẽ gặp trường hợp đứt dây điện trở, nhưng nếu mua hàng của chúng tôi thì sẽ được bảo hành 2 năm(không tính phần nồi), chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm nên những vấn đề đứt dây hay cháy nổ chúng tôi đều trải qua và đã khắc phục triệt để từ khâu vật liệu đến khâu tính toán gia công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

CÒN NHIỀU VẤN ĐỀ KHÁC NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG THỰC SỰ QUAN TÂM THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. 

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HMT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Di động: 0909.674.179
Email: tuyencokhi@gmail.com
Phone/Fax: (08) 3736.7302